LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH KHI CÓ Ý ĐỊNH TRIỆT LÔNGNhíp – cạo lông – kem tẩy lông – wax lông mấy cái này cá nhân mình nghe là đã thấy thủ công với không an toàn rồi. Đi spa thì không có điều kiện và không kiên trì để theo đủ liệu trình. Chưa kể spa sập tiệm, dịch bệnh đóng cửa….

Vậy thì làm thế nào đây? Làm sao để có thể triệt lông như ở spa mà lại vừa tiết kiệm vừa an toàn? Bí kíp là mang spa về nhà bằng một chiếc máy triệt lông chuyên nghiệp nhất.

Máy triệt lông Homedics đáp ứng mọi nhu cầu của một mini spa chuyên nghiệp với công nghệ triệt lông kép IPL và AFT, kết hợp cảm biến màu da hiện đại. Máy có tới 300.000 xung, một máy dùng cho mấy chị em trong nhà vẫn thoải mái luôn.

HoMedics là hãng máy triệt lông uy tín, một chiếc máy chất lượng với zá hơn 4tr không phải là đắt so với công nghệ hiện đại tương đương spa. Mua máy 1-2tr những dòng máy khác có an toàn không, mình sợ nổ lắm. HoMedics được bảo hành chính hãng 2 năm tại Việt Nam luôn. Yên tâm rồi nha

Việc sử dụng máy triệt lông cá nhân tại nhà đang là xu thế của giới trẻ hiện đại, và đây cũng là phương pháp, an toàn hiệu quả lại tiết kiệm nữa. Tính đi tính lại vẫn là tối ưu nhất rồi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *