THỰC HƯ VIỆC “TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN”

Tế bào nang lông luôn tái tạo và hồi sinh bất chấp mọi thứ, chỉ có lông mảnh và chậm mọc hơn khi bạn sử dụng các phương pháp triệt lông thôi. Mình khẳng định rằng không có cách nào để triệt lông vĩnh viên cả.

Sợi lông đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ, giữ nhiệt, giữ ẩm, giúp da bài tiết và hô hấp…Đa phần mọi người muốn triệt lông là do yếu tố thẩm mỹ, nhất là đối với những người có cơ địa nhiều lông.

Hiện nay phương pháp tối ưu nhất mọi người lựa chọn đó là ra spa hoặc tự triệt bằng máy triệt lông cá nhân tại nhà. Công nghệ hiện đại nhất mà các loại máy triệt lông sử dụng hiện nay đó là công nghệ kép IPL và AFT Triệt lông bằng ánh sáng IPL mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn so với các phương pháp khác.

☑️ Hiệu quả cao, lâu dài: Mỗi lần tiến hành xử lý, lông bị đốt cháy hoàn toàn, không để lại những vết thô sần, lấm tấm đen. Sau đó lông mọc lại cũng nhạt và mờ hơn, hiệu quả này có thể duy trì suốt tới lần trị liệu tiếp theo.

☑️ Không làm tổn thương lỗ chân lông, hạn chế lông mọc lại đậm và cứng hơn.

☑️ Dễ dàng tiến hành và có hiệu quả với nhiều vùng da khác nhau, kể cả những vùng nhạy cảm như nách, mép, bikini.

Có thể nói không có triệt lông vĩnh viễn. Nhưng nếu thực hiện triệt lông bằng công nghệ IPL thì bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng lông mọc ngược, lông mọc cứng, rậm hơn như các phương pháp nhổ, cạo. Đặc biệt là thực hiện định kỳ sau khi triệt lần đầu lông sẽ rất lâu không mọc lại

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *